Tìm kiếm tour:
Nhập tour hoặc địa điểm
Ví dụ: Tour Sapa | Đà Nẵng
uploaded/images/whyhoangviet.png

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ của Du lịch Hoàng Việt:
 
Mr. Kim Seong Kwon - Tổng Giám đốc Synopex Việt Nam(1.000 nhân viên - Khu Công nghiệp Quang Minh): Tôi đã sống và làm việc tại Việt Nam nhiều năm, tôi biết Hoang Viet Travel không phải công ty quá lớn, nhưng tôi thừa nhận tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của HoangViet và đội ngũ cán bộ, nhân viên!

 
Bà Thượng Thị Giang - Phó hiệu trưởng trường PTTH Việt Lâm, Hà Giang (8/2014): Chúng tôi thường xuyên  tổ chức Tour du lịch thường niên cho cán bộ giáo viên của trường vào thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ. Hè năm 2014, Tôi vừa tổ chức chuyến du lịch cho cán bộ giáo viên của trường THPT Việt Lâm – Vị Xuyên – Hà Giang đi Tour du lịch Hà Nội – Phú Quốc – Sài Gòn hợp đồng với công ty du lịch Hoàng Việt. Kết thúc chuyến đi, Công ty du lịch Hoàng Việt đã để lại cho đoàn chúng tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp: Công ty tư vấn và chọn điểm tham quan hợp lý; phòng nghỉ đảm bảo chất lượng gần những điểm du lịch và trung tâm mua bán nên rất thuận lợi; các nhà hàng ăn đều là những nhà hàng lớn, đồ ăn ngon, đổi món các bữa hợp lý; các hướng dẫn viên tận tình, chu đáo, cởi mở… giá tour du lịch phù hợp với điều kiện của đoàn, các thủ tục hợp đồng và thanh toán nhanh gọn, an toàn. Những chuyến du lịch sau này của trường và của các đơn vị bạn chúng tối sẽ tiếp tục liên hệ với công ty.
Thay mặt các anh chị em trong đoàn xin gửi tới Công ty du lịch Hoàng Việt lời cảm ơn đã tổ chức cho đoàn một chuyến du lịch hè vui vẻ! Chúc công ty luôn giữ được chất lượng, uy tín với khách hàng!


 
Bà Nguyễn Mai Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Tân Á - Đại Thành(9/2013): Chúng tôi đưa ra yêu cầu tổ chức chương trình tham quan kết hợp Hội nghị khách hàng rất cao vì đặc thù của Tập đoàn (yêu cầu tiêu chuẩn 5 sao), trong chương trình có sự tham gia của rất nhiều nhân vật quan trọng... Tôi và tập thể lãnh đạo tập đoàn rất vui vì Hoangviet Travel đã bố trí sắp xếp, tổ chức chương trình một cách chuyên nghiệp, khoa học. Tôi bất ngờ vì yêu cầu mấy trăm thành viên cùng đi trên một chuyến bay đã được Hoangviet Travel đáp ứng như mong đợi. Chương trình đã thành công tốt đẹp! Xin cám ơn Hoàng Việt!
 
 
Anh Cường - Công ty Japta Vietnam:
 
Khách sạn nằm ở vị trí đẹp, gần bãi biển, phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tôi thực sự ngạc nhiên vì giá phòng đặt qua Du lịch Hoàng Việt lại rẻ hơn đáng kể so với giá mà chúng tôi định đặt trực tiếp với Khách sạn! Cám ơn Hoàng Việt!
 
 
Chú Từ - Đoàn 145 giáo viên và lưu học sinh Bắc - Trung - Nam thăm lại trường cũ ở Quế Lâm:
Tôi biết được Hoangviet Travel tình cờ qua mạng. Do yêu cầu của đồng nghiệp, chúng tôi chỉ đặt Tour qua các công ty tên tuổi, uy tín. Lần đầu tiên đặt Tour của Hoàng Việt, chúng tôi cũng hơi phân vân. Thật là bất ngờ vì toàn bộ chương trình, kể từ khâu chuẩn bị Hộ chiếu, Visa đã được nhân viên của Hoàng Việt thu xếp rất nhiệt tình, chính xác. Các dịch vụ cũng như hướng dẫn viên của Du lịch Hoàng việt thực hiện tại Trung Quốc cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Đoàn của chúng tôi là những người đứng tuổi, có thậm chí có người bị viêm khớp không đi được nhưng đã được hướng dẫn viên của Hoàng Việt thay nhau cõng để đi tham quan cùng đoàn những khi đi bộ tham quan. Chuyến đi thật là vui vẻ đã để lại cho mọi người những ấn tượng thật khó quên. Chắc chắn những lần trở lại trường cũ tiếp theo chúng tôi sẽ chọn Du lịch Hoàng Việt để tổ chức Tour...
 
 
 
Chị Hồng - Đoàn Hải Phòng du lịch Thái Lan:
Cảm nhận đầu tiên là nhân viên của Du lịch Hoàng Việt rất chuyên nghiệp, và nhiệt tình, chúng tôi được hướng dẫn tỉ mỉ tất cả các thông tin cần thiết ngay từ khâu chuẩn bị. Hướng dẫn viên người bản địa tại Thái lan nói tiếng Việt không kém người Việt, lại có năng khiếu hài hước và hiểu rõ tâm lý khách du lịch Việt Nam. Cả đoàn đã có một chuyến đi rất vui và thoải mái vì được khám phá những nết đặc sắc của đất nước, con người xứ sở Chùa Tháp. Giá Tour lại hợp lý đến không ngờ - rẻ hơn cả một tour du lịch trong nước của các đơn vị khác!
Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của Hoàng Việt cho bạn bè và người quen!
 
 
 
 
Chị Hà - Công ty CP Thiên Phú:
Chúng tôi thường xuyên tự tổ chức Tour du lịch thường niên cho mọi người trong lớp cũ, vì thời gian quá gấp gáp và có một số thay đổi khách quan về lịch trình lần vừa qua chúng tôi quyết định nhờ một công ty du lịch đứng ra tổ chức hành trình 5 ngày đi bằng máy bay vào TP HCM và thăm quan Đồng bằng Sông Cửu Long. Tôi nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên của Hoangviet Travel rất chu đáo, chương trình tổ chức thật phong phú về nội dung, chúng tôi lại đỡ vất vả hơn và chi phí lại rẻ hơn so với tự tổ chức... nói chung cả đoàn rất hài lòng!
 
 
 
Đoàn công ty Xây dựng Hưng Yên:
Người liên hệ và làm việc rất nhiệt tình, kinh nghiệm và hiểu biết. Mọi thứ trước chuyến đi được chuẩn bị đẩy đủ, chu đáo, chúng tôi không phải chuẩn bị gì nhiều. Ngay đến Visa nhập cảnh công ty cũng bố trí người tại sân bay Bắc Kinh đón sẵn và làm tại chỗ, rất thuận tiện... Trong quá trình đi tour có một vài phát sinh khách quan nhỏ, nhưng được Cty giải quyết kịp thời, hợp lý. Nói chung là chúng tôi hài lòng. Hy vọng lần tới chúng tôi sẽ lại có dịp đi nước ngoài để tiếp tục đi cùng Hoangviet Travel.,JSC… Chúc công ty luôn thành công.

Ảnh chương trình Tour:
 
 
Ms Nguyễn Thị Thu Huệ - Dream Palace:
Địa chỉ: R4-46 Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0946.401.904
Email: honey85vn@yahoo.com

Ý kiến: Tôi là một người khách đi du lịch về thăm trường xưa ở Quế Lâm (Trung Quốc) vào tháng 7 năm 2008, tôi lúc đó đi theo gia đình thôi. Tôi thấy công ty rất chu đáo, huớng dẫn viên hòa đồng và vui vẻ, cảm thấy rất an toàn trong suốt chuyến đi. Cũng từ đó tôi đã quen được nhiều người bạn tốt, các anh, các bạn hứơng dẫn viên, và giờ đây chúng tôi đã là nhưng người bạn không thể quên, và có rất nhiều kỹ niệm cho tôi về chuyến đi này... tôi cũng đã giới thiệu cho những người bạn của tôi đi du lich ở công ty này vì sự an toàn, vui vẻ như chính gia đình vậy…


Đoàn Ngân hàng Nông Nghiệp (Hồng Kông - Ma Cao - Quảng Châu - Thẩm Quyến):


 

 
Chị Hà, đoàn Du lịch Malaysia - Singapore - Tết Canh Dần:
Do một số yếu tố khách quan nên chúng tôi đặt dịch vụ hơi sát ngày, chúng tôi cũng đã liên hệ với nhiều Cty Du lịch khá tên tuổi ở Hà Nội trong đó có Hoangviet Travel, họ đều báo giá và hứa hẹn dịch vụ, nhưng khi chúng tôi mời họ đến ký hợp đồng thì họ lại đưa ra các lý do là không đặt được vé máy bay và các dịch vụ ở nước ngoài. Chúng tôi rất bối rối và lo lắng vì tất cả các thành viên đều đã chuẩn bị lên kế hoạch đầy đủ… Duy nhất có Hoangviet Travel khẳng định ký hợp đồng tổ chức Tour, và kết quả không ngoài sự mong đợi, các dịch vụ như ăn, nghỉ, hướng dẫn viên, xe ô tô rất tốt và chu đáo, mặc dù sang đến nước ngoài chúng tôi thấy các điểm thăm quan và dịch vụ quá đông, song các dịch vụ của chúng tôi vẫn được đảm bảo tốt, sau khi đoàn kết thúc về, chúng tôi đã giới thiệu tiếp cho Hoangviet Travel được 2 đoàn của đơn vị bạn tôi - đi nước khác, các đoàn đó đi về khách cũng rất hài lòng...
 
        Hãy gửi cho chúng tôi nhận xét của quý vị sau khi đã sử dụng dịch vụ của HoangViet Travel: info@hoangviettravel.vn. Xin cảm ơn!

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!

© Copyright 2011 - 2017 - Bản quyền thuộc về HOANG VIET TRAVEL.

Công ty Cổ phần Đầu tư - Vận tải - Du lịch Hoàng Việt (HOANG VIET TRAVEL.,JSC)
Website chính thức Hoàng Việt Travel từ 2017: 
www.hoangviettravel.com.vn