Tìm kiếm tour:
Nhập tour hoặc địa điểm
Ví dụ: Tour Sapa | Đà Nẵng
uploaded/images/whyhoangviet.png

Giới thiệu về du lịch Hoàng Việt Team (2014)

Sự kết hợp giữa nhiều năm kinh nghiệm làm du lịch của Ban lãnh đạo và sức trẻ của tập thể nhân viên, khách hàng đến với Du lịch Hoàng Việt luôn luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Du lịch Hoàng Việt Cam kết bồi thường nếu dịch vụ không đảm bảo như thỏa thuận, mang đến cho khách hàng dịch vụ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới Quý vị những giải thưởng đã đạt được nhờ sự nỗ lực của Giám đốc - Ông Vũ Quyết Thắng cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của du lịch Hoàng Việt trong những năm qua:


Chứng nhận "Thương hiệu Tiêu biểu, Chất lượng vượt trội 2017 - Quarlity Brands Outstanding 2017", do Hội đồng Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức), tổ chức Global GTA thực hiện theo chuẩn mực Quốc tế định kỳ hàng năm.

"Chứng nhận" tham dự "FESTIVAL áo dài Hà Nội diễn ra từ 14 đến 16 tháng 10 năm 2016 do ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, TW hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ban tổ chức FESTIVAL áo dài Hà Nội 2016 trao tặng ...

Hoàng Việt Opentour vinh dự cùng 4 công ty du lịch: Saigon Tourist, Hanoi Tourist, Vietrantour, Hành trình Phương Đông đón nhận kỷ niệm chương vinh danh "Top Group Agent of the year 2015 - 2016" do đại diện Hãng Hàng không 5 sao hàng đầu Thế giới - Qatar Airways trao tặng...

Chứng nhận SẢN PHẨM - DỊCH VỤ XUẤT SẮC NĂM 2015 cho dịch vụ Du lịch trong & ngoài nước do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập tổ chức. Lễ vinh danh và truyền hình trực tiếp tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày 24/1/2016.
bằng khen unesco 2015
“Bằng khen” của HIỆP HỘI UNESCO Thành phố Hà Nội (2015) do Chủ tịch hiệp hội Dương Trung Quốc ký tặng Công ty Du lịch Hoàng Việt đã có nhiều đóng ghóp xây dựng và phát triển thành công các hoạt động của CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội nói riêng cũng như du lịch Việt Nam nói chung.
CLB Lữ Hành UNESCO Hà Nội là đơn vị hội tụ hơn 200 doanh nghiệp Lữ hành của Hà Nội và các ba miền Bắc Trung Nam.
Bằng khen unesco hoàng việt
Bằng khen” của CLB lữ hành UNESCO Hà Nội (2014) giành tặng Ông Vũ Quyết Thắng đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của du lịch Việt Nam. Ông đồng thời giữ chức vụ trưởng ban xúc tiến du lịch Inbound và du lịch nội địa của CLB. Ông cùng với câu lạc bộ du lịch Hà Nội UNESCO có nhiều hoạt động trong việc giúp đỡ người nghèo và trẻ em ở khắp các vùng sâu vùng xa của Việt Nam trong năm...
Chuc nhan san pham dich vu uy tin chat luong 2013
“Chứng nhận Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn (2013) do Hiệp hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Tạp chí người tiêu dùng Việt Nam. Du lịch Hoàng Việt vinh dự nằm trong Top các sản phẩm uy tín chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn cho các sản phẩm Du lịch trong và ngoài nước.
Nhà điều hành du lịch Văn hóa
Nhà điều hành du lịch Văn hóa (2008, 2009, 2010) được bình chọn bởi các độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam.
Thời báo Kinh tế Việt Nam là một tờ báo hàng tháng của Việt Nam, bao gồm các vấn đề kinh doanh và kinh tế quốc gia. Nó được xuất bản bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh và cũng đã xuất bản trực tuyến từ năm 1997. Du lịch Hoàng Việt rất tự hào khi nhận được giải thưởng từ Thời báo Kinh tế Việt Nam.
Giải thưởng chất lượng quốc tế hạng Vàng
Giải thưởng chất lượng quốc tế hạng Vàng (2010) của Business Initiative Directions. Công ước chất lượng BID cung cấp cho các công ty, chứng nhận cam kết tôn trọng các tiêu chuẩn quốc tế. Giấy chứng nhận đại diện cho sự tôn trọng cho môi trường, cho cộng đồng nơi công ty hoạt động, lắng nghe khách hàng, dịch vụ khách hàng, dịch vụ sau bán hàng, tính bền vững của công ty, giảm chi phí và giá cả cạnh tranh.
Top 100 nhà cung cấp tin cậy
"Top 100 nhà cung cấp tin cậy" chứng nhận bởi Viện Doanh nghiệp Việt Nam & NQA Vương quốc Anh.
Du lịch Hoàng Việt tự hào được đánh giá là nhà cung cấp vàng và một trong những nhà cung cấp lữ hành đáng tin cậy Top 100 tại Việt Nam do Viện doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức Chứng nhận NQA (National Quality Assurance) Vương quốc Anh và Trung tâm Đánh giá Chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương. Với mục tiêu là hướng tới khách hàng, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ du lịch tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Thương hiệu của chúng tôi đã trở thành quen thuộc với thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.
Giấy chứng nhận đơn vị xúc tiến Di sản Văn hóa Việt Nam
(2007) Du lịch Hoàng Việt được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tặng giấy khen đã có những thành tích đáng kể, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam Di sản văn hóa Việt Nam đặc biệt là Vịnh Hạ Long. Chúng tôi thực sự cảm thấy vui mừng và tự hào khi Vịnh Hạ Long đã chính thức được công nhận là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, đánh giá đúng những giá trị nổi bật của Vịnh Hạ Long, góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Chứng nhận đủ tiêu chuẩn là Hội viên chính thức của Hiệp Hội Du lịch Châu Á - Thái Bình Dương Trung ương PATA( 2008)


Chứng nhận đủ tiêu chuẩn là Hội viên chính thức của Hiệp Hội Du lịch Châu Á - Thái Bình Dương Trung ương PATA( 2008)

Qúy khách lưu ý: Mức giá của các chương trình trên web có thể thay đổi vào thời điểm đặt tour, tùy thuộc vào tình trạng còn dịch vụ cũng như phương tiện vận chuyển theo nguyên tắc "đặt càng sớm, dịch vụ càng rẻ và tốt". Để có giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận điều hành. Xin cám ơn!

© Copyright 2011 - 2017 - Bản quyền thuộc về HOANG VIET TRAVEL.

Công ty Cổ phần Đầu tư - Vận tải - Du lịch Hoàng Việt (HOANG VIET TRAVEL.,JSC)
Website chính thức Hoàng Việt Travel từ 2017: 
www.hoangviettravel.com.vn